Krystal “thổ lộ” tình cảm với Min Hyuk trong “The Heirs”

via: 2 years ago

Trong tập phim “The Heirs” phát sóng tối qua, 21/11, Bo Na (Krystal) đã bày tỏ tình cảm của mình dành cho Chan Young (Kang Min Hyuk) thông qua đài phát thanh của trường Jeguk.

Trong phim, Bo Na là phát thanh viên của đài truyền thanh nội bộ trường Jeguk. Ở tập phim tối qua, Bo Na đã tranh thủ giờ nghỉ của chương trình phát thanh, tới nói chuyện với Eun Sang để nhờ sự giúp đỡ trong việc hàn gắn chuyện tình cảm với Chan Young.

Bo Na hỏi Eun Sang: “Chan Young chưa từng nhắc về tôi với cậu ư?”, Eun Sang trả lời: “Yoon Chan Young là một người đàn ông đích thực, nên điều đó cũng bình thường thôi mà”. Câu nói này của Eun Sang đã khiến Bo Na chực muốn khóc: “Cậu thực sự muốn nhìn chúng tôi chia tay nhau hay sao?”.

Thấy thế, Eun Sang và Hyo Sin (Kang Ha Neul) đã điểu chỉnh thiết bị âm thanh tại phòng phát thanh để toàn học sinh trong trường có thể nghe thấy được lời nói của Bo Na. Không hay biết gì, Bo Na vẫn tiếp tục: “Này, Cha Eun Sang, hãy nói với Yoon Chan Young là tôi hoàn toàn tán thành mọi việc nhé”.

Sau đó, Bo Na tiếp tục thộ lộ tình cảm của mình dành cho Chan Young: “Dạo này tôi không thể thở nổi. Chan Young là hơi thở của tôi, nhưng giờ đây, ,không có cậu ấy ở bên tôi làm sao có thể thở được chứ? Tôi như đang rơi vào khoảng không vậy”.

Những lời nói tận trong đáy lòng của Bo Na đã được toàn bộ học sinh trong trường Jeguk nghe thấy. Bạn trai cô, Chan Young đã không thể giấu nổi niềm vui trước tấm chân tình của bạn gái. Cuối cùng, hai người họ cũng đã hòa giải được với nhau và quay trở lại với hình ảnh của cặp đôi “nhí nhố” như trước kia.

Mặt khác, cũng trong tập này, Kim Tan đã trao cho Eun Sang một nụ hôn nhẹ lên trán, trước sự chứng kiến của những học sinh khác trong trường. Hình ảnh này đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ha Soo Na/T.H

Nguồn: TC Hàn Quốc/TVREPORT