Jang Geun Suk và EXO Kris vướng vào scandal của Cbiz

via: 2 years ago

Gần đây, một số tờ báo của Trung Quốc đưa tin chiếc smart phone của nữ diễn viên A bị hack, sau đó một loạt ảnh quan hệ tình dục của cô này với những nam diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc như Châu Kiệt Luân, Ngô Khắc Quần, Bành Vu Yến… và một số tấm ảnh lõa thể của nam giới bị lộ đã gây chấn động làng giải trí Trung Quốc.

Báo giới địa phương dù chưa xác nhận sự thật đã kéo Jang Geun Suk và EXO Kris vào vụ việc này. Tin đồn này nhanh chóng lan truyền trên các trang cộng đồng online tại Trung Quốc. Mặc dù chưa biết thật giả thế nào nhưng báo chí Trung Quốc đã nhận định rằng chàng trai đang nằm cùng nữ diễn viên A trong bức ảnh có ngoại hình giống với Jang Geun Suk và trong danh sách tin nhắn của cô A có nhắc đến một người tên Kris, khiến 2 ngôi sao nổi tiếng của xứ sở kim chi trở thành người bị hại.

Tuy nhiên, đoạn tin nhắn của cô A với chàng trai tên là Kris chỉ có nội dung duy nhất là “Em nhớ anh”.Ngoài ra, cũng không thể xác thực chủ nhân của tin nhắn này có phải là cô A và EXO Kris hay không. Vậy nhưng Kris vẫn bị kéo vào scandal quan hệ tình dục của nữ diễn viên A một cách vô lý.

Ảnh cô A từng xuất hiện “thấp thoáng” tại quán rượu cùng các thành viên EXO A hiện đang hoạt động với tư cách người mẫu tại Trung Quốc. Cô này từng gây chú ý khi đăng tải một tấm ảnh chụp cùng các thành viên EXO tại một quán rượu vào cuối năm ngoái.

Thu Hà

Nguồn: TC Hàn Quốc