5:16 | 13/03/2014

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy người chết sống lại

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy người chết sống lại

Mơ thấy bản thân chết rồi sống lại, báo hiệu bạn sắp được nhận quà hay sắp có được những thứ mà bạn mơ thấy trong mơ.

Mơ thấy bản thân chết rồi sống lại, báo hiệu bạn sắp được nhận quà hay sắp có được những thứ mà bạn mơ thấy trong mơ, bạn sẽ sống vui vẻ.

Người đã kết hôn mơ thấy người chết sống lại cho thấy họ sắp vướng mắc vào chuyện tình cảm cũ.

Người làm ăn buôn bán mơ thấy mình đã chết rồi sống lại là dấu hiệu báo trước tài vận trong thời gian sắp tới sẽ khá. Mặc dù phải bỏ ra nhiều nhưng nhờ có nhiều nguồn giúp đỡ nên kinh doanh vẫn phát đạt. Những hạng mục đầu tư có liên quan với nước ngoài có cơ hội thu lợi lớn.

Người sắp đi phỏng vấn mơ thấy mình chết rồi sống lại dự báo kết quả buổi phỏng vấn có thể có sự thao túng ngầm, sự cạnh tranh trong nội bộ sẽ quyết định kết quả cuối cùng.

Nhân viên công sở mơ thấy người chết sống lại làm việc: Trong công việc sẽ có khá nhiều cơ hội được thảo luận, giao lưu, có thể học hỏi được không ít kinh nghiệm. Dù thế, giấc mơ này nhắc nhở bạn rằng, thái độ tranh cãi của bạn sẽ khiến người khác cảm thấy phản cảm, khó chịu.

Người ở tuổi trung niên, người già mơ thấy người đang sống chết rồi sống lại cần phải chú ý đến sức khỏe, nhất là bệnh thận, ngoài ra có khả năng bị phát bệnh ở hai bên sườn, xương cột sống, tránh làm việc quá sức.

Conan

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy lửa

Mơ thấy cháy nhà cho thấy bạn sẽ gặp may mắn, sống cuộc sống giàu sang trong tương lai.

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net

Đừng bỏ lỡ

Top 3 con giáp vận tình duyên mạnh nhất nửa cuối năm 2014

Vận hôn nhân tình yêu vào nửa cuối năm của những người tuổi tý rất mạnh, nếu bạn muốn kết hôn thì đây chính là thời cơ tốt nhất.

Cung hoàng đạo tỏ ra nhún mình để chiều lòng người khác

Thường thì song tử luôn tỏ rõ quan điểm của mình đồng thời "tỏ ra" biết lắng nghe ý kiến của người khác, còn thực hiện hay không.

Tarot: Bạn sẽ kết hôn sớm hay muộn

Hạnh Yunnie Tarot tháng 7 Đây là tháng tràn ngập hy vọng và hứa hẹn của Bảo Bình. Kim Ngưu cũng vậy, bạn sẽ nhận được nhiều tin tốt.

Ý nghĩa nốt ruồi trên đường tình duyên

Nốt ruồi ở vị trí đối diện với ngón áp út nếu sở hữu nốt ruồi như này trên đường tình duyên, chứng tỏ bạn là người sống.

Những con giáp hay ‘nghĩ một đằng, nói một nẻo’

Lối nói ngược pha chút hài hước được họ sử dụng và tận dụng một cách khéo léo, hiệu quả. Do đó, việc họ hay sử dụng cách nói.

Top 3 sao nam là cao thủ ‘tám chuyện’ khi còn FA

Bạn bè luôn là lựa chọn số một lúc còn fa để bạch dương rủ rê đi đá bóng hoặc cầu lông khi rảnh rỗi hoặc tâm trạng đầy mình.

Bộc lộ tính cách của cung Kim Ngưu

Chocopie soi tính cách của cung bạch dương ai sinh ra dưới chòm sao bạch dương nào? cùng tìm hiểu xem mình có những tính cách này không nhé.

Tips chọn màu sắc đúng cách trong phong thủy

Nếu biết cách chọn màu sắc phong thủy đúng cách, cuộc sống của bạn sẽ đạt được những chuyển biến tích cực một cách rõ rệt.

Top 3 giáp nữ dễ tìm thấy tình yêu đích thực

Mão giờ sinh tốt nhất: buổi trưa nếu các bạn nữ sinh vào năm mão, lại đúng khoảng thời gian từ 11 h trưa đến 1 h chiều sẽ dễ dàng.

Top cung hoàng đạo thích đụng chạm cơ thể

Đụng chạm cơ thể (skin ship) cũng là một trong số đó. Đâu phải ai cũng biết cách "đụng chạm" mà không khiến người khác cảm thấy.

Siêu hài: Khi 12 cung hoàng đạo quá phấn khích

Bạch dương (21/3 20/4) kim ngưu  (21/4 20/5) song tử (21/5 21/6) cự giải (22/6 22/7) sư tử (23/7 22/8) xử nữ (23/8 22/9) thiên bình (23/9 22/10) bò.

Top 5 sao nữ chủ động ‘cưa cẩm’ bạn trai

No1: song tử vốn tính tình sôi nổi, nhiệt tình và tự tin, việc chủ động theo đuổi teen boy không có gì lạ lẫm ở những cô bạn song.

Năm ngón tay nói gì về tình yêu và sự nghiệp của bạn?

Ngón cái ngón trỏ ngón giữa ngón áp út ngón út kunie ngón tay cái nói gì về bạn? bạn là có tấm lòng rộng mở hay ngang bướng, bảo thủ?.

Top 4 con giáp lập đại nghiệp từ bàn tay trắng

No3: tuổi ngọnhững ai sinh trong tháng 5 âm lịch thuộc con giáp này cũng sẽ lập nên đại nghiệp vinh quanh cho bản thân mình khi đến tuổi.

Tại sao bạn vẫn ‘cô đơn’?

Bạch Dương (21/3 - 20/4) Kim Ngưu  (21/4 - 20/5) Song Tử (21/5 - 21/6) Cự Giải (22/6 - 22/7) Sư Tử (23/7 - 22/8) Xử Nữ (23/8 - 22/9) Thiên Bình (23/9.

Soi tính cách của cung Bạch Dương

Chocopiedáng ngồi 'tố cáo' tính cách phái nữ bạn là người nhút nhát hay mạnh mẽ, kiên quyết? dáng ngồi sẽ tiết lộ ngay nhé! gửi bài.

12 chòm sao nên làm gì khi túi tiền âm nặng?

Bạch dương (21/3 20/4) kim ngưu  (21/4 20/5) song tử (21/5 21/6) cự giải (22/6 22/7) sư tử (23/7 22/8) xử nữ (23/8 22/9) thiên bình (23/9 22/10) bò.

Tò mò chuyện tình cảm Baek Hyun (EXO) và Tae Yeon (SNSD)

Vì vậy, chúng ta có thể thấy rõ sự suy sụp, mệt mỏi của baek hyun và tae yeon viết những dòng xin lỗi fans đầy tâm trạng khi chuyện tình.

Soi hình xăm, đoán trúng phóc tính cách

Ngoài ra, đó là một cô gái có tính cách khá "gai góc", sẽ phải mất thời gian khá dài mới khám phá được hết con người cô gái ấy. Một.

Mức độ giàu có của bạn qua đường Thái Dương

Đường thái dương bắt đầu từ gốc ngón áp út kéo dài xuống và còn phải cắt qua tình cảm, như vậy thì tài vận của bạn sẽ rất.