Gia đình chị Huyền đưa di ảnh của chị lên chùa

via: 2 years ago

* Xem toàn bộ diễn biến vụ án rúng động “Thẩm mỹ viện làm chết người, vứt xác nạn nhân xuống sông phi tang” tại đây.
Vào 14h chiều ngày hôm qua (5/11), gia đình làm lễ tang và truy điệu cho chị Huyền tại nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn. Rất đông người thân và bạn bè đã đến dự lễ tang để chia sẻ nỗi buồn sâu sắc với gia đình nạn nhân xấu số. Đặc biệt đáng thương là hình ảnh 2 cậu con trai liên tục khóc thương mẹ.
Không giấu nổi niềm đau xót vô hạn, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) nghẹn ngào cho biết “Đau xót và thương cháu Huyền lắm. Đã 49 ngày trôi qua mà vẫn chưa tìm được thi thể của cháu. Gia đình tổ chức tang lễ và cũng đã chọn đất xây mộ cho cháu tại quê nội của chồng cháu Huyền (anh Huy – PV)”.
Ông Quang cũng cho hay, đất lập mộ cho chị Huyền đã được gia đình chuẩn bị ở khu vực Canh Diễn (Từ Liêm, Hà Nội) quê của anh Nguyễn Hữu Huy (chồng chị Huyền). Chỉ đợi tìm được xác sẽ đưa về chôn cất.

Tính đến ngày hôm nay, đã qua 1 tháng rưỡi kể từ khi chị Huyền mất tích. Dù gia đình đã rất nỗ lực tìm kiếm thi thể chị Huyền, nhưng đến thời điểm này, việc tìm kiếm vẫn chưa hề có kết quả.
Vào 2h chiều nay (6/12), gia đình đã đưa di ảnh của chị Huyền lên chùa Kim Liên, Hà Nội để nương nhờ cửa phật theo đúng phong tục khi tổ chức đám tang cho người đã mất.
Một số hình ảnh ghi nhận tại chùa Kim Liên, Hà Nội khi người nhà chị Huyền đưa di ảnh của chị lên chùa:

Chồng chị Huyền có mặt tại chùa Kim Liên chiều ngày hôm nay.

Nhiều người cao tuổi đến chùa để cầu khấn cho vong linh chị Huyền được siêu thoát.

Di ảnh chị Huyền.

Người thân cầu khấn, mong linh hồn chị sớm được siêu thoát.